About

Giới thiệu về Áo dài Thanh Mai

Địa chỉ cho thuê, may áo dài đẹp tại Hà Nội

Dòng thời gian…

Áo Dài Thanh Mai, với gần 10 năm kinh doanh đã trở thành địa chỉ cho thuê, may áo dài đẹp tại Hà Nội được khách hàng yêu thích, ủng hộ mỗi khi có nhu cầu thuê áo dài và may áo dài đẹp tại Hà Nội. Áo Dài Thanh Mai sẽ không ngứng nỗ lực sáng tạo để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhân như là lời trân trọng và cảm ơn đến quý khách hàng.

Trong lịch sử phát triển của thời trang nước ta, chưa bao giờ áo dài lại xuất hiện quy mô, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và phong phú về mẫu mã như hiện nay. Vẻ đẹp nền nã, thanh thoát của tà áo dài truyền thống ngày càng được tôn vinh, gắn liền với người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Nét đẹp dịu dàng ấy không phải chỉ được biết qua hình ảnh của các Hoa hậu hay Siêu mẫu nổi tiếng mà nó được thể hiện một cách chân thực nhất qua chính những cô gái trẻ, những sinh viên, nữ sinh, những nhà tri thức tương lai sẽ giúp cho đất nước ngày một giàu đẹp. Và nơi tôn vinh áo dài – nơi mà vẻ đẹp dân tộc toả sáng nhất cũng không phải là sân khấu lung linh này hay sàn catwalk kì ảo kia… mà chính là khi tà áo dài tung bay trên đất mẹ, những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Việt Nam như Hoàng thành Thăng Long, Hồ Hoàn Kiếm, Quốc Tử Giám, Dinh Thống Nhất, Bến cảng Nhà Rồng… và gần gũi với chúng ta nhất: ngôi trường thân yêu mà chúng ta theo học.

Các bạn sinh viên ơi! Những nữ sinh của thế hệ 9x tràn đầy sức sống ơi! Áo dài Thanh Mai cám ơn các bạn, cám ơn những Album kỉ yếu với tà áo dài thướt tha mà các bạn đã làm cho bao người xao xuyến lòng! Những hình ảnh của các bạn thực sự đã làm cho vườn hoa tri thức khoe sắc, toả sáng rực rỡ mà không có một vẻ đẹp nào có thể sánh được. Mỗi người một vẻ, mỗi tập thể một vẻ, mỗi trường lại thể hiện phong cách khác nhau, rất riêng, rất tôi nhưng các bạn đều có một điểm chung nhất: một nét đẹp áo dài, một nét đẹp duyên dáng, một nét đẹp Việt Nam.

Tới đây, Thanh Mai sẽ lưu giữ lại những album ảnh, những thời khắc đẹp đẽ, trang trọng và đậm đà bản sắc dân tộc; sẽ biên tập lại các album của từng trường và lựa chọn những bức ảnh cá nhân đẹp nhất, nhóm đẹp nhất, tập thể/ trường đẹp nhất để tạo thành một Video clip hấp dẫn, có giá trị lan tỏa cao nhất để cho các cư dân trên thế giới nói chung và giới trẻ toàn cầu nói riêng biết được vẻ đẹp của áo dài Việt Nam và thế hệ trẻ Việt Nam hiện đại, mà đặc biệt hơn cả là nữ sinh Việt Nam – những con người vừa trẻ trung , vừa xinh đẹp, vừa tài năng, sau này sẽ là những người vợ, những người mẹ đảm đang, thành đạt và hạnh phúc.

Áo dài Thanh Mai chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đến với Thanh Mai và gửi cho mình những bộ ảnh kỉ yếu rất đáng yêu và rất “sinh viên” của các bạn trong tà áo dài. Để tôn vinh vẻ đẹp của áo dài, của con gái Việt Nam và của chính các bạn, Áo dài Thanh Mai cần lắm những lời động viên và sự tin tưởng của các bạn. Hãy gửi hình ảnh của bạn về địa chỉ aoda[email protected] nhé! Áo dài Thanh Mai luôn chào đón các bạn!

Áo dài Thanh Mai đã được báo Người Hà Nội trao tặng Thương hiệu phát triển bền vừng

Áo dài Thanh Mai chuyên may đo, bán sẵn, cho thuê áo đẹp.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê áo dài tại: Bảng giá thuê áo dài

Hoặc xem chi tiết các mức giá bán, giá cho thuê áo dài tại Gian hàng Áo dài Thanh Mai

Áo dài Thanh Mai – Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê áo dài và may đo áo dài. Áo Dài Thanh Mai đã trở thành địa chỉ quyen thuộc được yêu thích từ các chị em phụ nữ. Khi đến với Áo Dài Thanh Mai quý khách sẽ có được những bộ áo dài đẹp nhất với giả cả phải chăng. Mỗi bộ áo dài được thiết kê từ niềm đam mê, yêu nghề, quá trình làm việc miệt mài và không ngừng sáng tạo của tập thể đội ngũ thiết kết. Tại Áo Dài Thanh Mai, không chỉ đơn thuần là may những bộ áo dài phục vụ cho nhu cầu cưới hỏi, lẽ chùa, chụp ảnh…Thanh Mai thực sự muốn khi bất kỳ cô gái nào khi mặc lên mình chiếc áo dài sẽ thật đẹp. Vẻ đẹp thanh tao, thể hiện quốc hồn quốc tuý của dân tộc. Với chiếc áo dài, mọi phụ nữ Việt đều bình đẳng trong sắc đẹp!

Hệ thống cửa hàng

Chào mừng quý khách đến với hệ thống cửa hàng Áo dài Thanh Mai! Hiện nay Thanh Mai đang có 2 cơ sở tại Hà Nội để hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với cửa hàng Áo dài Thanh Mai, quý khách sẽ có được những bộ áo dài đẹp nhất với giá cả phải chăng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu về áo dài sẽ tư vấn giúp quý khách chọn may được những bộ áo dài ưng ý nhất.

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất, cũng như quý khách sẽ được nhân viên cửa hàng chúng tôi tư vấn tận tình để giúp quý khách có được một bộ áo dài ứng ý mình nhất. Chân trọng chào đón quý khách!

Quy định tại cửa hàng

Áo Dài Thanh Mai kính báo

Với tiêu chí kinh doanh: “Phục vụ nhiệt tình – Chất lượng Ok – Giá cả phù hợp – Quản lý chắc chắn”.

Áo Dài Thanh Mai trân trọng kính mong quý khách cùng hợp tác một số vấn đề căn bản sau:

1. Xem mẫu áo và tham khảo giá thuê, may đo, bán sẵn trước khi thử áo.

2. Để quản lý tốt và không để thất tín với khách hàng đến nhận áo, Áo Dài Thanh Mai đề nghị quý khách khi đã chọn được áo cần thuê: Tiến hành làm thủ tục đặt cọc giữ áo và khi nhận hóa đơn quý khách cần phải đọc kỹ nội dung ghi trên hóa đơn, nếu có vấn đề gì thắc mắc xin cùng chúng tôi trao đổi để giải đáp ngay.

Áo Dài Thanh Mai kính mong quý khách trả áo đúng thời hạn theo sự thỏa thuận thống nhất đã ghi trên hóa đơn và đặt cọc thế chấp theo yêu cầu của cửa hàng.

3. Về việc quý khách hủy hợp đồng thuê áo:

– Nếu quý khách muốn hủy hợp đòng thuê áo phải thông báo trước với cửa hàng:

+ Đối với áo đặt trước từ 5 – 7 ngày phải báo trước 24h – 30h kể từ ngày lập hóa đơn.

+ Đối với áo đặt trước 7 ngày trở lên phải báo trước 24h – 36h tính từ ngày nhận áo ghi trên hoa đơn.

– Nếu quý khách thực hiện đúng điều kiện trên của cửa hàng thì chúng tôi sẽ hoàn lại 50% tiền đặt cọc giữ áo cho quý khách.

– Còn các trường hợp khác như: Nếu đến ngày nhận áo mà quý khách không lấy áo và không có thông báo đổi áo hoặc quý khách không thông báo hủy hợp đồng hoặc thông báo chậm hơn so với quy định nêu trên chúng tôi xem như quý khách đã đơn phương hủy hợp đồng thuê áo và không được bồi hoàn % nào tiền cọc thuê áo. Nhưng quý khách được quyền đổi ngày nhận áo.

4. Áo Dài Thanh Mai chấp nhận cho quý khách đổi ngày lấy áo, đổi từ áo này sang áo khác với điều kiện:

– Quý khách chưa mang áo ra khỏi cửa hàng và phải trả phí đổi áo, đổi ngày:

+ Đổi ngày : 25K/1 lần đổi

+ Đổi áo : 50K/1 lần đổi

+ Đổi cả ngày + cả áo : 75K/1 lần đổi

* Quý khách được miễn phí đổi áo trong các trường hợp sau:

– Quý khách đổi ngày lấy áo nhưng áo đó đã có người đặt thuê.

– Những sai sót thuộc về dịch vụ của cửa hàng.

5. Trước khi kí nhận xác nhận tình trạng quần áo để nhận áo về: đề nghị quý khách thực hiện tốt quyền được kiểm tra của mình ( khi quý khách trả áo chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi thanh minh giải trình khi tình trạng áo khác với lúc ký nhận).

Các bạn có thể tham khảo giá thuê áo dài tại: Bảng giá thuê áo dài và Giá may áo dài đẹp

Hoặc xem chi tiết các mức giá bán, giá cho thuê áo dài tại Gian hàng Áo dài Thanh Mai

Rất cám ơn quý khách đã ủng hộ Áo Dài Thanh Mai!